Đóng

+84 220 3754 913

thứ 2 - thứ 7: 7:30 - 17:00

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH NAM ĐIỀN

Chào mừng quý vị đã ghé thăm website của Công ty TNHH Nam Điền!

Tôi hy vọng rằng với những thông tin đăng tải trên trang web này sẽ giúp quý vị hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như định hướng phát triển của Công ty TNHH Nam Điền trong những năm tiếp theo.

Kính thưa quý vị!

Với tư cách giám đốc công ty TNHH Nam Điền, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất vì sự ủng hộ và sát cánh của Quý vị cùng với Nam Điền trong suốt những năm qua

Nam Điền đã có mặt và gắn bó với ngành nông nghiệp Việt Nam hơn 12 năm qua. Nói đến Công ty TNHH Nam Điền là nói đến các sản phẩm phân bón mang nhãn hiệu “Nam Điền” uy tín và chất lượng. Tự hào về những thành tựu đã đạt được và để đáp lại niềm tin của quý khách hàng, trong những năm tiếp theo tập thể CBCN trong Công ty TNHH Nam Điền cam kết: Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hành động, không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, để phân bón Nam Điền thực sự mang lại lợi ích vô tận, là người bạn gắn liền cùng nhà nông.

Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia, tình yêu với con người và thiên nhiên xanh của Việt Nam, Công ty TNHH Nam Điền đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững …

Tôi hi vọng rằng những quyết tâm, cam kết mạnh mẽ trên đây cùng với nguồn sinh lực mới, Quý vị sẽ luôn ủng hộ để đưa Nam Điền trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Chúc quý vị và bà con nông dân luôn dồi dào sức khỏe, vụ mới thắng lợi mới!

GIÁM ĐỐC

Đinh Văn Tài

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NAM ĐIỀN

 Đội 3, Thôn Giữa, xã Cổ Dũng, Kim Thành, Hải Dương

 0220.3754.913

  097 238 6667

 dinhminhtai@gmail.com

Từ khóa
Liên hệ